Tàu cao tốc Tuan Chau Express

Động cơ: Roll Royce Anh Quốc

  • Vỏ tàu: Hợp kim nhôm Italia
  • Chiều dài: 33,68 mét
  • Chiều rộng: 9,6 mét
  • Sức chứa: 300 khách
  • Ghế Business Class: 18 ghế

Tàu cao tốc Tuan Chau Express được thiết kế theo tiêu chuẩn châu Âu, thỏa mãn cấp *VRH HSC II của Đăng kiểm Việt Nam hoạt động đưa đón khách tham quan các đảo xa đất liền với tốc độ tối đa tới 28 Hải lý/giờ, có thể vận hành trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt (chỉ dừng hoạt động khi bão đổ bộ trực tiếp ).
Tàu có tính ổn định cao, mặt boong thoáng giúp hạn chế tối đa chứng say sóng. Khoang khách phổ thông rộng rãi, sang trọng, tiện nghi có thiết kế để đáp ứng nhu cầu của khách như trên khoang máy bay. Hệ thống ghế ngồi có khả năng ngả 130 độ với vách ốp cao cấp, sàn chống ồn, phù hợp với người lớn tuổi và trẻ em. Tại khoang VIP tàu được trang bị màn hình giải trí riêng nhiều nội dung phong phú cùng hệ thống âm thanh với tai nghe không dây. Boong ngoài trời có sức chứa 50 người để khách thoải mái ngắm cảnh thiên nhiên, chụp hình trong suốt hành trình.

KHÔNG LO SAY SÓNG

Say sóng được gây ra bởi một số yếu tố như lo âu, mệt mỏi, khát nước, đói và lạnh; kèm thêm cảm giác mất phương hướng, nhưng nguyên nhân chủ yếu là do chuyển động. Vì vậy, khi bạn đi trên tàu hai thân với chuyển động nhẹ nhàng hơn nhờ độ thăng bằng và độ rộng của tàu, vấn đề say sóng của bạn sẽ được giảm đáng kể

TÀU CAO TỐC 2 THÂN

Có thể định nghĩa “tàu 2 thân gồm 2 tàu một thân (giống hoặc khác nhau) liên kết với nhau bằng kết cấu cầu nối”. Dạng tàu này giải quyết được mâu thuẫn luôn tồn tại ở tàu một thân thông thường là vừa có thể rất ổn định lại vừa có tính lắc êm (chu kỳ lắc lớn, biên độ lắc nhỏ).

Ưu điểm của tàu 2 thân là có tính ổn định cao hơn so với tàu một thân cùng kích cỡ, đặc biệt là tính ổn định sự cố, làm cho tàu hầu như không thể bị lật úp.
Những ưu điểm tiếp theo của tàu 2 thân so với tàu 1 thân truyền thống là sự ổn định cao và độ nghiêng thấp, những ưu điểm này tạo nên tâm lý thoải mái, an nhàn trên hải hành.
Do vậy, tàu đảm bảo an toàn khi hoạt động ở vùng xa bờ ngay cả trong điều kiện thời tiết xấu

Bên cạnh đó, tàu còn có đặc tính sức cản rất ưu việt, nhất là ở tốc độ cao, do có thể tăng độ thon của tàu mà không ảnh hưởng đến tính ổn định Điều này lý giải vì sao với tàu cao tốc hoạt động ở chế độ nổi toàn phần, tàu 2 thân có ưu thế về tính tốc độ khi hoạt động. Ngoài ra, tàu còn có lợi thế mặt boong khai thác khá rộng nên dễ dàng bố trí các thiết bị khai thác và hầm hàng, phù hợp với các loại tàu làm nhiệm vụ vận chuyển, chế biến thủy sản…

DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP

Tàu cao tốc Tuần Châu Express luôn nỗ lực hoàn thiện dịch vụ và khẳng định được giá trị của mình. Với đội tàu du lịch 5 sao hiện đại lần đầu tiên có mặt tại Quảng Ninh, Tuan Chau Express mong muốn đưa trải nghiệm dịch vụ vận chuyển hàng đầu, chất lượng 5 sao đẳng cấp đến với khách hàng của mình.

KHÔNG LO LỠ TÀU

Bạn lo lắng cho chuyến đi của mình sẽ bị kéo dài do không có tàu về đất liền. Chuyến đi sẽ mất vui vì ảnh hưởng đến công việc?!?
Mọi chuyện đã có chúng tôi lo! Tàu cao tốc Tuần Châu Express có thể vận hành trong điều kiện khắc nghiệt, chỉ dừng hoạt động khi có bão đổ bộ trực tiếp!

0964 655 818