QUẢNG NINH- ĐIỂM ĐẾN AN TOÀN, HẤP DẪN DU KHÁCH

Quảng Ninh vẫn là điểm đến an toàn, hấp dẫn du khách. Thành công, an toàn trong cuộc chiến chống Covid-19, Quảng Ninh đã quay lại vị thế của một điểm đến cuốn hút du khách và các nhà đầu tư, ngành du lịch Quảng Ninh dần lấy lại vị thế sau mùa covid.

Tàu cao tốc tiêu chuẩn 5 sao Tuan Chau Express

Lấy ví dụ Cô Tô, nơi đây được ví như thiên đường miền Bắc với hàng chục bãi biển dài thơ mộng, nước biển xanh ngọc trong vắt, bãi cát trắng đẹp với hơn 50 đảo lớn nhỏ, có nhiều điểm du lịch lãng mạn như trạm hải đăng Cô Tô, bãi đá Cầu Mỵ, đường Tình yêu, bãi tắm Vạn Chảy, Hồng Vàn…

Tàu Tuan Chau Express rời cảng khách Quốc tế Tuần Châu đến đảo ngọc Cô Tô

Vậy nên, chỉ cần dịch bệnh được kiểm soát, nhiều địa phương tại Quảng Ninh đã nhanh chóng ghi nhận sự tăng trưởng trở lại của dòng khách. Trong 2 ngày 06 và 07/6, lượng khách đến với huyện đảo Cô Tô đã tăng đột biến với gần 6.000 lượt. Đây cũng là thời gian diễn ra các hoạt động du lịch hè 2020 của Cô Tô, các chuyến tàu cao tốc xuất phát từ Tuần Châu – Hạ Long, Cái Rồng- Vân Đồn đi đảo ngọc Cô Tô, kết nối du lịch Hạ Long – Cát Bà – Cô Tô. Du khách đến với đảo ngọc Cô Tô chỉ mất 120 phút xuất phát từ cảng tàu khách quốc tế Tuần Châu hoặc 60 phút từ Cảng Cái Rồng bằng tàu Tuần Châu Express. Đây là tàu cao tốc 2 thân, hiện đại theo tiêu chuẩn châu Âu, đạt độ an toàn cao khi hoạt động ở vùng xa bờ ngay cả trong điều kiện thời tiết xấu, gió cấp 6-7.

02 Tàu Tuan Chau Express I và Tuan Chau Express III cập cảng khách Cô Tô

Nguồn: Báo đầu tư

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error

Enjoy this blog? Please spread the word :)

Hotline
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon