Ngày 22/04/2020 tàu Tuan Chau Express chạy nghiệm thu đường dài trên biển.

Ngày 22/04/2020, Công ty cổ phần đầu tư Havaco tiến hành chạy nghiệm thu tàu Tuan Chau Express III trên biển. Tàu cao tốc 2 thân Tuan Chau Express ra đời đã gần như khắc phục được nhược điểm của tàu một thân, hai thân thiết kế theo kiểu cũ, công nghệ chưa phát triển. Đặc biệt, tàu cao tốc 2 thân Tuan Chau Express III được thiết kế ưu việt, tính ổn định trên sóng cao, tính ổn định ngang sẽ nhanh chóng khi cầu nối ngập nước, làm cho tàu hầu như không bị lật úp, từ lái đến mũi tàu được chia thành các khoang và két kín nước, đảm bảo duy trì nổi cho tàu không bị chìm khi 2 khoang bị thủng liên tiếp. Chạy được trong điều kiện thời tiết gió cấp 7, độ an toàn cao.

Tàu Tuan Chau Express III chạy nghiệm thu đường dài trên biển

Tuan Chau Express giúp trải nghiệm của khách hàng lên một tầm cao mới. Số lượng hành khách tối đa lên tới 300 người/tàu, chất lượng dịch vụ đảm bảo tiêu chuẩn, đẳng cấp 5 sao. Là tàu lớn nhất và lần đầu tiên có mặt tại Quảng Ninh.

Nội thất ghế đệm bọc da cao cấp, hiện đại, sức chứa tối đa 300 người/tàu.

Bên trong tàu còn được trang bị tủ nước mát, ti vi màn hình lớn luôn sẵn sàng phục vụ suốt hành trình. Toàn bộ ghế đệm bọc da cao cấp, tạo sự thoải mái, sàn chống trơn trượt phù hợp cho cả người già và trẻ em, hạn chế tối đa chứng say sóng. Đặc biệt, tại khoang VIP có 18 ghế, được thiết kế màn hình giải trí riêng, hệ thống âm thanh tai nghe không dây và nhiều hạng mục giải trí khác cho du khách…

Tàu được trang bị màn hình ti vi

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tàu biển, dịch vụ hoàn hảo, phục vụ chu đáo, tận tâm.

Tàu sử dụng thiết bị hàng hải hiện đại.

Mùa hè 2020 với tần suất 6 chuyến /ngày, du khách có thể lựa chọn và lên kế hoạch xuất phát từ bến Cảng Tuần Châu đi Cô Tô hoặc Cảng Cái Rồng ( Vân Đồn) đi Cô Tô mà không phải lo chậm nhỡ chuyến hay cấm tàu do thời tiết.

Havaco rất hân hạnh được mang đến cho Quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error

Enjoy this blog? Please spread the word :)

Hotline
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon